Choxe365.com chuyên cập nhật thông tin với tính xác thực cao, hỗ trợ nhu cầu mua bán ô tô trực tuyến tại Việt Nam, bao gồm các dịch vụ: tư vấn mua xe, đánh giá các dòng xe, đăng tin về các ô tô mới hoặc ô tô cũ cần bán… Chợ Xe 365 hướng đến trở thành đơn vị cung cấp xe ô tô các thương hiệu cách chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Giúp khách hàng sở hữu được mẫu xe phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả, vừa tiết kiệm thời gian lại đơn giản hóa quy trình giao dịch.

Quy trình giao dịch dành cho người mua

Người mua có thể mua hàng trên website choxe365.com theo các bước như sau:

 • Tìm kiếm, tham khảo thông tin về sản phẩm mà người mua đang quan tâm như: giá xe ô tô, khuyến mãi, thông số kỹ thuật, chính sách bảo hành, chính sách hỗ trợ,…
 • Người mua liên hệ trực tiếp với Chợ Xe 365 theo thông tin liên hệ được đính kèm trong tin bán xe hoặc đến nơi bán để hỏi cụ thể hơn về sản phẩm, dịch vụ hoặc xem xe.
 • Sau khi trao đổi chi tiết với Chợ Xe 365, người mua có thể ra quyết định xem xe, đặt hàng và tiến hành giao dịch.

Quy trình dành cho người bán

Bước 1. Truy cập vào website choxe365.com

Khi có nhu cầu bán xe mới cũ, xe đã qua sử dụng, mời người bán hàng truy cập vào trang chủ webiste choxe365.com và chọn đăng tin bán xe ô tô.

Bước 2. Điền thông tin mặt hàng cần bán

Sau bước 1, một bản thông tin chi tiết sẽ xuất hiện trên giao diện, việc người bán hàng cần làm là điền đầy đủ mọi thông tin và ghi chú cho mẫu xe đang có nhu cầu bán.

Bước 3. Tiến hành mua bán với Chợ Xe 365

Sau khi nhận đầy đủ thông tin từ người bán hàng, Chợ Xe 365 sẽ liên hệ để kiểm tra xe trực tiếp, báo giá. Khi đôi bên đã đạt thành thỏa thuận, chúng tôi lập tức tiến hành thu mua với hợp đồng minh bạch, cũng như thực hiện các hồ sơ thủ tục cần thiết.

Chính sách thanh toán

Thanh toán tiền mặt

Hình thức thanh toán bằng tiền mặt chỉ áp dụng đối với địa chỉ nhận hàng thuộc thành phố Hồ Chí Minh (chi tiết xin tham khảo thêm tại mục chính sách vận chuyển bên dưới), hoặc khách hàng thanh toán trực tiếp tại SAV5 – 01.12 Tháp 5 toà nhà The Sun Avenue –28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Q2.

Chuyển tiền/ chuyển khoản

Hình thức thanh toán này áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh hoặc khách hàng có nhu cầu. Thông tin nhận chuyển khoản sẽ được trình bày rõ ràng trong email và hợp đồng. Khách hàng thực hiện lệnh chuyển tiền/ chuyển khoản và thông báo với Chợ Xe 365 qua một trong những kênh sau: email, SMS, đường dây nóng 0908991287. Khi Chợ Xe 365 nhận được thông báo từ ngân hàng, chúng tôi lập tức tiến hành xuất hàng và giao theo thỏa thuận.

Xin lưu ý: Chợ Xe 365 không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề gì trong quá trình quý khách hàng thực hiện chuyển khoản/ chuyển tiền. Trong trường hợp quý khách nhập sai thông tin, mời quý khách liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng. Chợ Xe 365 sẽ xác nhận với khách hàng ngay khi tiền đã được chuyển đến tài khoản của chúng tôi. Đối với một số tình huống đặc thù, quý khách có thể yêu cầu phía ngân hàng mà quý khách sử dụng dịch vụ chuyển tiền/ chuyển khoản hoặc ngân hàng mà chúng tôi sử dụng để kiểm tra, đối chứng cần thiết.

Chính sách đổi trả

Chợ Xe 365 luôn chú trọng bảo vệ quyền lợi của khách hàng, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ trước, trong và sau bán hàng. Do vậy, chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả hàng hóa phụ kiện và xe ô tô đã qua sử dụng trong những trường hợp cụ thể được liệt kê bên dưới. Đối với sản phẩm xe ô tô mới chính hãng, đây không thuộc phạm vi được nhắc đến trong chính sách đổi trả này; xe ô tô mới chính hãng chỉ có hình thức bảo hành, bảo dưỡng theo quy định của hãng, đại lý tại Việt Nam. 

Đổi trả hàng hóa do lỗi kỹ thuật

Đối với sản phẩm xe ô tô cũ đã qua sử dụng phát sinh lỗi kỹ thuật ngoài thông báo trước khi quyết định mua và chưa sang tên, quý khách có quyền yêu cầu đổi trả sản phẩm.

Đối với hàng hóa, phụ kiện hoặc xe ô tô bị ảnh hưởng chất lượng do sự cố phát sinh trong quá trình vận chuyển, Chợ Xe 365 đồng ý đổi hoặc nhận trả lại sản phẩm theo yêu cầu từ khách hàng.

Đối với bất kỳ sản phẩm nào mà quý khách kiểm tra, phát hiện sản phẩm thực tế sai khác với mô tả sản phẩm, tư vấn của nhân viên bán hàng, quý khách hoàn toàn có quyền đổi trả sản phẩm.

Phía Chợ Xe 365 sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển đổi trả hàng hóa có lỗi kỹ thuật với điều kiện như sau:

 • Quý khách chỉ được yêu cầu đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng.
 • Sản phẩm không có dấu hiệu tự ý sửa chữa, thay thế và phải còn nguyên tem đối với phụ kiện.
 • Sản phẩm được yêu cầu đổi trả do lỗi kỹ thuật sẽ được xác định bởi đội ngũ kỹ thuật viên của Chợ Xe 365.
 • Sản phẩm đổi trả phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: hóa đơn mua hàng, linh kiện đi kèm, phiếu bảo hành,…
 • Sản phẩm được nhận lại khi không bị lỗi hình thức, không thay đổi so với hiện trạng khi giao như: không móp méo, không thay đổi màu sắc, không bị trầy xước,… 

Đổi trả hàng do nhu cầu cá nhân của khách hàng

Sau khi quý khách nhận hàng và kiểm tra, xác nhận sản phẩm không xuất hiện bất kỳ lỗi kỹ thuật nào nhưng bởi lý do cá nhân nên quý khách có nhu cầu đổi hoặc trả hàng. Chợ Xe 365 luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách trong mọi trường hợp với mức phí và các điều kiện như sau:

Mức phí đổi trả hàng hóa do nhu cầu cá nhân của khách hàng:

 • Đối với hàng hóa phụ kiện, quý khách sẽ mất 30% giá trị sản phẩm và chịu toàn bộ chi phí vận chuyển (nếu có).
 • Đối với xe ô tô đã qua sử dụng, quý khách sẽ mất 20% giá trị sản phẩm và chịu toàn bộ chi phí vận chuyển (nếu có).

Điều kiện áp dụng đổi trả do nhu cầu cá nhân của khách hàng:

 • Sản phẩm đổi trà chỉ được tiếp nhận trong vòng 7 ngày kể từ khi quý khách nhận hàng.
 • Sản phẩm không có dấu hiệu tự ý sửa chữa, thay thế và phải còn nguyên tem đối với phụ kiện.
 • Sản phẩm được nhận lại khi không bị lỗi hình thức, không thay đổi so với hiện trạng khi giao như: không móp méo, không thay đổi màu sắc, không bị trầy xước,… 
 • Sản phẩm đổi trả phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: hóa đơn mua hàng, linh kiện đi kèm, phiếu bảo hành,…

Quy trình đổi trả hàng

Quý khách liên hệ trực tiếp đến nhân viên kinh doanh trong giờ hành chính, gửi email hoặc gửi yêu cầu đổi trả thông qua trang Liên hệ của Chợ Xe 365.

Chợ Xe 365 sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu từ phía khách hàng, kỹ thuật viên tiến hành xác nhận hiện trạng sản phẩm, việc đổi hoặc trả sẽ được thực hiện theo đúng quy định đã nên trên.

Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả sản phẩm diễn ra trong vòng 3 ngày đến 5 ngày kể từ khi nhận đủ thông tin của khách hàng về các minh chính cần thiết như hóa đơn, chứng từ mua hàng, hình ảnh cho thấy sản phẩm bị lỗi,…

Chính sách vận chuyển

Nhằm đảm bảo tối đa quyền và lợi ích cũng như tính thuận tiện cho khách hàng mua sắm tại Chợ Xe 365, chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển giao nhận tận nhà trên toàn quốc như sau:

Vận chuyển ô tô

Chợ Xe 365 hỗ trợ 3 hình thức vận chuyển ô tô bao gồm cả miễn phí và phải trả phí, khách hàng có thể tùy chọn:

 • Nhân viên đánh lái đến tận nhà giao xe cho khách, hình thức này hoàn toàn miễn phí và áp dụng với địa chỉ nhận thuộc các tỉnh có Showroom đại lý của chúng tôi.
 • Phía Chợ Xe 365 hỗ trợ đánh lái giao xe tận nhà có tính phí, hình thức này áp dụng với địa chỉ nhận thuộc các tỉnh không có Showroom đại lý của chúng tôi, chi phí sẽ được thỏa thuận trước với khách hàng.
 • Vận chuyển bằng xe cứu hộ theo yêu cầu của khách hàng, hình thức này có tính phí đối với mọi địa chỉ nhận hàng.

Chính sách vận chuyển hàng hóa, phụ kiện

Tùy theo giá trị đơn hàng hàng hóa, phụ kiện và tổng khối lượng đơn hàng, Chợ Xe 365 sẽ áp dụng các hình thức vận chuyển miễn phí hoặc có tính phí như sau:

 • Đối với đơn hàng có tổng giá trị dưới 500.000 VNĐ, khách hàng phải trả phí vận chuyển và thanh toán trước để hàng hóa được vận chuyển.
 • Đối với đơn hàng có tổng giá trị trên 500.000 VNĐ và khối lượng hàng ≤ 1kg, Chợ Xe 365 hỗ trợ hình thức giao hàng tận nơi – thu tiền mặt miễn phí.
 • Đối với đơn hàng có tổng giá trị trên 500.000 VNĐ và khối lượng hàng > 1kg, nếu khách hàng đặt cọc hoặc thanh toán 100% giá trị đơn hàng trước thì sẽ được miễn phí vận chuyển.